Youtube partner là gì ? Nó có kiếm ra tiền không ?

Youtube partner là gì Youtube Partner Program, hay chương trình đối tác, là 1 phương thức san sẻ lợi nhuận, giúp người tham gia thể kiếm tiền từ các video mà họ đăng vận tải lên Youtube.
Google chính thức giới thiệu hình thức này vào tháng 5 năm 2007. những người sáng tạo nội dung (creators) thể kiếm được tiền phê chuẩn 03 hình thức chính bao gồm lợi nhuận trong khoảng việc hiển thị truyền bá , đăng ký trả phí (Paid Subscription), hay quảng bá/bán những loại hàng hóa.

THAM DỰ YOUTUBE PARTNER PROGRAM

Việc tham dự Chương trình đối tác của Youtube không chỉ giúp bạn thừa hưởng lợi nhuận từ các video của mình, Youtube còn cung ứng cho Cả nhà những tính năng, tài nguyên giúp bạn khai thác rẻ hơn kênh của mình, ví dụ như đăng chuyển vận video trên 15 phút, Bản quyền nội dung (Content ID), Live Events, Hangout on Air, Hình thu nhỏ tùy chỉnh,… Bạn với thể xem thêm tại: Channel Features for Youtube Creators

Ngoài những điều đề cập trên, bạn cũng được hưởng những ích lợi lúc tham gia Youtube Partner Program:

  • Kiếm tiền không dừng địa lý: 1 nội dung video thật sự hấp dẫn sẽ thể thu hút người xem từ bất cứ đâu trên khắp toàn cầu , bất đề cập bạn tớitừ Việt Nam, hay 1 nước Châu Phi nào Đó . miễn sao Youtube khả dụng, và chương trình đối tác đã được khai triển tại ngừng thi côngĐây , bạn với thể kiếm tiền trong khoảng bất nhắc đất nước nào, và nhận tiền tại nơi mình sinh sống.
  • Không bị trói buộc: không với một điều khoản nào ở dạng hợp đồng yêu cầu bạn phải tham gia ít ra bao nhiêu lâu trong chương trình này. sáng tạo , đăng chuyển vận , và kiếm tiền từ video bất cứ khi nào, miễn sao phù hợp , và bạn sở hữu tâm cảnh :))
  • Bạn mang thể theo dõi được hiệu quả kiếm tiền trong khoảng video của mình, bằng việc sử dụng vận dụng Youtube Analytics. Nó cung cấp sẵn cho bạn những Con số thuộc rộng rãi mục tiêu như hiệu suất truyền bá , tỉ lệ giữ lại người xem, lượng truy hỏi cập,….

LỢI NHUẬN ĐƯỢC SAN SẺ NHƯ THẾ NÀO?

Khi bạn đã bật kiếm tiền trên video youtube, các PR sẽ được hiển thị phê duyệt hệ thống Adsense của Google. Và số tiền kiếm được trong khoảng Youtube sẽ được chia theo công thức như sau: Google giữ lại 45% lợi nhuận thu về trong khoảng cácvideo trong chương trình Partner, và số còn lại, tức 55% lợi nhuận sẽ chảy về túi những người đăng vận tải video.

tuy nhiên , còn một hình thức khác đối mang những nhà sáng tạo nội dung, ngừng thi côngĐây tham gia kiếm tiền trên Youtube phê duyệt những network – mạng lưới youtube. khi ngừng thi côngĐây bạn còn phải chia lợi nhuận cho những mạng này theo 1 tỉ lệ tùy thuộc từng network.

Đáng chú ý :  Forum Seeding là gì

PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE

Youtube Partner Program đã mang mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới (xem danh sách phía dưới), trong Đó, theo mình được biết, thì Vietnam mới chỉ chính thức chương trình này trong khoảng năm 2014, mặc dầu trước ngừng thi côngĐây quảng bá vẫn sở hữu thể hiển thị và được tính tiền. Trước đây, các người muốn đăng ký kiếm tiền bằng Youtube tại Việt Nam, thương phải đổi quốc gia thành Hoa Kỳ (thường là như vậy) để thể tham dự .

Để tham dự kiếm tiền Youtube, nội dung video của bạn phải đáp ứng được một số quy định của trang san sớt video này. nếu bạn chưa rõ, thể đọc thêm lưu ý về nội dung kiếm tiền trên Youtube để hiểu rõ hơn.
ngoài ra , giả dụ bạn còn bí ý tưởng thì mang thể tham khảo thêm về bí quyết sáng tạo nội dung để kiếm tiền thông qua những video Youtube.

Bên cạnh đó , khi bạn đã sẵn sàng kiếm tiền, và tự tạo ra nội dung video của mình, bạn với thể tham khảo thêm về chương trình “Kiếm tiền Youtube cùng Khiêm Vũ” nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *