Kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay không phải ai cũng biết

Kỹ thuật đánh bóng bàn trái tay cách cầm vợt trong công nghệ đỡ bóng trái tay: bình thường cầm vợt ngang, ngón trỏ thu gọn xuống phía dưới tay cầm, quay mặt trái vợt ra đỡ bóng.

phong độgiai đoạn đỡ bóng: lúc bóng tới phía trái tay, tùy theo tốc độ và bóng sắp bàn hay xa bàn mà vận động bước chân lên trước hoặc ra sau cho hợp lý. chóng vánh đưa vợt sang phía trái tay, hạ thấp trọng điểm , hơi vặn người sang bên trái tay. thực hành vuốt bóng lên, vợt khá nghiêng và điều chỉnh mặt vợt để đánh bóng sang trái phải tùy ý(bẻ cổ tay để chỉnh hướng bóng).

lúc đã thành thạo , bạn sở hữu thể kết hợp với những công nghệ khác để nâng cao độ khó của cú đỡ bóng thành cú đánh phản công khó cho đối thủ, nhất là cú ve trái tay kết hợp bóng xoáy.

Có thể bạn muốn xem : Poker là gì, Kỹ thuật bạt bóng bàn thuận tay

HLV Feyenoord Giovanni van Bronckhorst hy vọng một phản ứng dữ dội Manchester United vào thứ năm, sau khi đã đánh bại họ ở Europa League.

United phía Jose Mourinho có thể phải đối mặt với loại khỏi Europa League nếu họ phải chịu một thất bại thứ hai để đối thủ người Hà Lan của họ trong nhóm A, sau khi đã thua 1-0 ở Hà Lan vào tháng Chín.

Cựu Arsenal toàn trở lại Van Bronckhorst đã thu hút sự tự tin từ kết quả đó, nhưng thừa nhận United sẽ có thêm động lực trong thời gian này.

Jose Mourinho khẳng định Henrikh Mkhitaryan để tính năng trong Europa League tie

“Trong De Kuip chúng ta đã thấy rằng nó có thể để có được một kết quả tốt trước MU”, Van Bronckhorst nói tại cuộc họp báo trước trận đấu.

“Bây giờ cách tiếp cận của họ sẽ khác nhau để sau đó, vì United phải giành chiến thắng. Điều đó làm cho một trò chơi rất khác so với ở Rotterdam.”

Karim El Ahmadi, Terence Kongolo và Eric Botteghin tất cả sẽ bị mất tích cho Feyenoord tại Old Trafford trong tuần này do án treo giò và chấn thương, nhưng Van Bronckhorst đã thách thức người chơi của mình để phù hợp với trình độ của United, kêu gọi những kinh nghiệm riêng của mình chơi tại sân vận động với Arsenal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *