Hướng dẫn kỹ thuật giật bóng bàn đỉnh cao thế giới

Hướng dẫn kỹ thuật giật bóng bàn một số khoa học giật bóng bàn cơ bản

Trong bài viết này M88 xin giới thiệu 2 kỹ thuật giật bóng căn bản nhất đối sở hữu người chơi bóng bàn Đó chính là kỹ thuật giật bóng thuận tay và trái tay.
Khoa học giật bóng bàn thuận tay mang điểm mạnh dùng lực mạnh, tấn công nhanh, hướng đi của bóng xoáy khiến đối phương cạnh tranhtrong việc suy đoán hướng bóng và phản công lại. Để thực hành công nghệ này, chân trái của người chơi đứng lên trước, chân phải lùi sau. đồng thời 2 chân dang rộng, cẳng tay và cánh tay tạo thành 1 góc khoảng 160 độ, cánh tay và thân người khoảng 45 độ, vai phải ở phong độ buông lỏngthấp hơn vai trái.
Khi bóng tới điểm thuận tay thì người chơi chóng vánh đưa vợt bóng bàn theo hướng vòng cung từ phía sau ra phía trước, tương đối chếch lên phía trên và sang trái. song song , lúc thực hiện công nghệ giật bóng bàn thuận tay, người chơi hài hòa miết cổ tay, xoay phần thân trên và hông và chuyển trọng tâm trong khoảng chân phải sang chân trái. không những thế, người chơi cần suy đoán hướng bóng, điểm rơi và lực giật bóng phù hợp để giảm thiểu bóng bay ra ngoài.
– Kỹ thuật giật bóng bàn trái taykỹ thuật được khá phổ biến vận động viên giỏi tiêu dùng bởi nó điểm mạnh là giật bóng mang độ xoáy tođồng thời cân bằng hơn với cách cầm vợt ngang. Để thực hành kỹ thuật này, chân trái người chơi xếp sau chân phải và hai chân dang rộng bằng vai, 2 chân khá trùng xuống một chúttrọng tâm hạ rẻ về chân trái. Thân người và bàn bóng bàn tạo thành một góc khoảng 45 độ.
Lúc bóng đi đến, người chơi đưa vợt trong khoảng bên trái tay sang phải và hướng từ phía dưới lên trên. đồng thời sử dụng lực cổ tay là cốt yếu , vẩy bóng và miết vào bóng tạo thành cú đánh vòng cung sang phía đối phương. Sau Đó người chơi thực hành xoay hông vặn mình từ trái qua phải.
Trong công nghệ giật bóng bàn trái tay, người chơi cần ước định được hướng bay của bóng và điểm bóng để tung ra cú giật bóng chuẩn xác song song sử dụng lực đánh vừa phải.
Trên đây là những kỹ thuật giật bóng bàn căn bản, M88 hi vọng có thể giúp bạn mang thể nâng cao khả năng đánh bóng của mình.

Xem thêm tin : Cách chọn bàn bóng bàn, Kỹ thuật đánh bóng bàn

Virgil van Dijk của Southampton thừa nhận vẫn tiếp tục liên lạc với ông HLV của Everton là Ronald Koeman.

Virgil van Dijk Southampton đã thừa nhận ông vẫn liên lạc với cựu HLV Ronald Koeman.

Hà Lan trung vệ nói rằng có một mối liên hệ giữa chúng, nhưng chắc chắn ông sẽ đặt nó sang một bên khi hai bên đụng độ tại Premier League, sống trên Super Sunday trên Sky Sports 1HD .

Van Dijk nói: “Tôi không nói về những kỷ niệm nhưng tôi đã nói chuyện với anh ta và đó là giữa anh và tôi ,.

“Tôi rất biết ơn đối với tất cả mọi thứ ông đã làm cho tôi. Bây giờ ông đang làm việc cho Everton và tôi vẫn đang chơi cho Southampton. Có một cái gì đó giữa tôi và anh ấy, nhưng tôi đang tập trung vào đội của tôi.

“Tôi đã rất ngạc nhiên (khi ông rời). Upset không phải là từ đúng. Đó là quyết định của mình và, cuối cùng, tôi hiểu một chút về quyết định của mình. Họ đưa anh vào một tình huống khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người ngạc nhiên nhưng chúng tôi đã chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *