Đánh sập ổ cá độ 400 tỷ xuyên quốc gia

Đánh sập ổ cá độ 400 tỷ xuyên quốc gia – Một tuyến phố dây đánh bạc xuyên đất nước qua mạng internet sở hữu hình thức cá độ bóng đá đã bị Công an tỉnh giấc Quảng Bình triệt phá .

Sáng 22/6/2016, Thượng tá nhái Văn Phương, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, tổ chức vừa hài hòa mang Cục nghiệp vụ Bộ Công an triệt hạ con đường dây đánh bạc qua mạng mang hình thức cá độ bóng đávới số tiền từ các tài liệu thu được là sắp 400 tỷ đồng và số tiền ảo mà trong khoảngtrước cho đến nay trục đường dây này thương lượng ước tính hơn 3000 tỷ đồng.

Đội trưởng Scott Brown trở lại với ĐT Scotland vào thứ Sáu trong trận gặp ĐT Anh.

Cựu thủ quân Scotland Paul Lambert tính toán rằng sự trở lại của Scott Brown để làm nhiệm vụ quốc tế sẽ cung cấp một động lực để đội.

Tiền vệ Celtic tuyên bố ông sẽ trở về Scotland thành lập vào tháng chỉ hai tháng sau khi nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia.

quyết định của Brown xuất hiện sau một mùa giải bị gián đoạn bởi chấn thương, nhưng ông đã được phong độ tốt cho Celtic dưới Brendan Rodgers từ khi bắt đầu chiến dịch và đã có một sự thay đổi của trái tim.

HLV Scotland Gordon Strachan rất vui mừng trước quyết định của Brown, và 31 tuổi là gần như chắc chắn để bắt đầu vòng loại World Cup hôm thứ Sáu với Anh tại Wembley.

Antoine Griezmann muốn chơi bên cạnh Paul Pogba trong tương lai.

Các cựu Real Sociedad 25 tuổi về phía trước và tiền vệ Manchester United đã đăng tải một số hình ảnh với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội thời gian gần đây như là một dấu hiệu của tình bạn của họ.

Griezmann chia sẻ một bức ảnh của chính mình và của người đồng hương Pogba trên Twitter vào hôm thứ Ba, trong đó họ được ngồi trên lưng một lỗi golf, với chú thích: “Cuối ngày, chúng tôi quay trở lại lâu đài.”

Cặp đôi hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với nhau trước thềm World Cup Qualifier hôm thứ Sáu với Thụy Điển tại Stade de France.

Theo tin tức từ Đánh sập ổ cá độ 400 tỷ xuyên quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *