Cá độ thua nhảy cầu tại sông Đak Bla

Cá độ thua nhảy cầu – Đến ngày 17-6, người nhà của nạn nhân Nguyễn Văn Hải vẫn chưa đến hiện trường để tậu vớt xác; khi mà nước sông Đak Bla vào mùa mưa đang chảy mạnh và đục ngầu.

Trước chậm tiến độ, vào khoảng 15 giờ ngày 17-6, anh Nguyễn Văn Hải (34 tuổi), hộ khầu thường trú tại Hà Nội đã nhờ điện thoại của cô gái bán hàng rong gọi điện cho chị Bùi Thị Hoa (bạn gái của Hải) báo rằng sẽ nhảy đầm cầu Đak Bla trẫm mình . Gọi điện xong, anh Hải đã chạy nhanh ra cầu Đak Bla, bỏ lại đôi dép và dancing xuống sông.

Phương pháp đây mấy tháng, anh Hải rời Hà Nội vào ở nhà người chú ở Ya Chim (TP. Kon Tum) để khiến ăn. Trước lúc khiêu vũ cầu Đak Bla tự vẫn , anh Hải đã làm cho công nhân được 10 ngày cho xưởng mộc Vinh Dung, ở phố Ngô Mây, tỉnh thành Kon Tum. một số người dân ở đây cho biết, vì thua độ bóng đá EURO nên anh Hải đã bỏ vợ và 2 con trẻ ở Hà Nội nhảy đầm cầu trầm mình .

Hậu vệ  Jonny Evans của Bắc Ireland  cảnh báo đội nhà.

Jonny Evans đã cảnh báo Bắc Ireland một màn trình diễn dưới mệnh với Azerbaijan sẽ gây nguy hiểm thầu vòng loại World Cup của họ.

Các đội xếp hạng thứ 88 trên thế giới là các du khách đến Belfast vào tối thứ Sáu, như họ đã cách đây bốn năm đầu triều đại của Michael O’Neill, khi đội bóng của ông đã phải dựa vào một phút bù giờ mục tiêu David Healy để ngăn chặn một cú sốc đi chiến thắng .

Tệ hơn nữa là theo sau này trong quá trình vòng loại World Cup khi Azerbaijan tuyên bố thành công 2-0 ở Baku, một tháng sau khi đội bóng của O’Neill đã bị đánh đập ở Luxembourg trong một khoảng thời gian khi Bắc Ireland ghi lại chỉ là một chiến thắng trong 22 trận.

Cả hai quốc gia đã thấy vận may của họ được cải thiện trong những năm qua và ba điểm tại Windsor Park sẽ đưa Bắc Ireland trên Azerbaijan vào vị trí thứ hai ở bảng C như họ nhằm mục đích để đạt được back-to-back vòng chung kết của cuộc thi lớn.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi một chặng đường dài”, Evans nói khi anh phản xạ trở lại vào các cuộc họp trước đó với Azerbaijan.

“Michael đã nói về điều đó, làm thế nào để đối phó với các đội như thế. Tôi nghĩ rằng chúng ta ngạc nhiên ra khỏi đó với họ như thế nào có tổ chức.

Theo tin từ Cá độ thua nhảy cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *