Cá độ bóng đá qua mạng hop phap – Moyes hy vọng khiêm nhường xe máy thăm sẽ đưa Sunderland trên đường hồi phục

Cá độ bóng đá qua mạng hop phap – Moyes hy vọng khiêm nhường xe máy thăm sẽ đưa Sunderland trên đường hồi phục

David Moyes cho biết ông sẽ đưa ra thời gian để đưa các bánh xe lại Sunderland mùa ‘s – như ông đã cho cầu thủ của mình một liều của cuộc sống thực tại nhà máy Nissan ở địa phương.

HLV The Black Cats ‘mất đội hình của mình để nhà máy xe để hiển thị phía dưới của ông trong những ngôi sao bảng cho đội chiến thắng.

Quản lý Moyes có sự ủng hộ đầy đủ của MD Martin Bain mặc dù vẫn đang được winless trong các giải đấu sau 10 trận; và bộ đôi đã được đặt hàng để làm cho câu lạc bộ như là hiệu quả và thành công như các nước láng giềng của họ tại Nissan, người hoàn thành một chiếc xe mỗi phút .

Nissan sử dụng 7.000 công nhân và hỗ trợ 27.000 việc làm chuỗi cung ứng, và Moyes cho biết: “Điều quan trọng là các cầu thủ xem những gì thành công như thế nào, trong một ý thức làm việc.

“Tất cả những người đang thực sự hỗ trợ. Ở khắp mọi nơi tôi đi, đó là những gì tôi nhận được. Những người hiểu biết về tình hình và những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

“Và đó là tại câu lạc bộ là tốt. Vâng. Tại câu lạc bộ mọi người đều rất tốt là tốt.

“Tôi muốn họ ra đi và nhận ra cách may mắn họ đang có. Làm thế nào họ có tài năng, và không để lãng phí nó – treo trên và đấu tranh cho tất cả mọi thứ bạn có thể.

“Đối với tất cả chúng ta có áp lực mà đi với không làm tốt, tất cả các chàng trai trên nhà máy sàn rất thích được chạy ra khỏi đó vào Bournemouth vào ngày thứ Bảy.”

Moyes được đặt cùng một kế hoạch dài hạn để chỉ đạo Sunderland đến an toàn, nhưng đội bóng của ông vẫn chưa được ra khỏi thiết bị đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *